Các ứng dụng khác nhau của LED SIMON

Chất lượng cao và hiệu quả của các sản phẩm chiếu sáng LED SIMON làm cho chúng phù hợp cho tất cả các loại môi trường và nhu cầu sử dụng khác nhau. Chúng có thể được sử dụng cả trong nhà ở và các nơi chuyên nghiệp như trong các cửa hàng, khách sạn, văn phòng và những nơi khác. Đèn LED chiếu sáng SIMON được sản xuất trên các công nghệ mới nhất và thiết kế hướng tới người sử dụng nên sản phẩm rất dễ cài đặt và là sự kết hợp hoàn hảo với bất kỳ không gian nào.

  1.  Không gian thương mại
khong-gian-thuong-mai-simon-led

Đèn LED Simon và ứng dụng

Ánh sáng là cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp bán lẻ, nó giúp các sản phẩm nổi bật và trông hấp dẫn trong mắt của khách hàng. SIMON LED đảm bảo chùm ánh sáng chính xác, độ trung thực về  màu sắc để tạo ra một môi trường thoải mái và bầu không khí ấm cúng. Việc tỏa nhiệt thấp cũng làm cho SIMON LED lighting thích hợp để chiếu sáng trong khoảng cách ngắn, cho dù quần áo, đồ trang sức, thực phẩm hoặc các sản phẩm khác.
Đèn LED trần chống lóa: 
den-led-tran-chong-loa-simon
SIMON LED Downlightscelling lamp có thể được sử dụng để chiếu sáng không gian lớn hoặc làm nổi bật đối tượng cụ thể. Các sản phẩm không phát ra tia hồng ngoại và tử ngoại, nhiệt độ ánh sáng của đèn luôn được giữ ở mức thấp nhờ cơ cấu làm mát dòng độc đáo và việc sử dụng nhựa silicon đặc biệt. Điều này có nghĩa rằng đèn LED SIMON không  gây hại cho các đối tượng, ngay cả trong khoảng cách ngắn.
Đèn LED trần chống sương mù thông thường: 
den-led-tran-chong-suong-mu-thong-thuong-simon

den-led-tran-chong-suong-mu-thong-thuong-simon


SIMON LED đèn trần chống sương mù thông thường phát ra một ánh sáng mịn và đồng đều thoải mái cho mắt. Cấu trúc đèn mạnh mẽ chống nước và chống bụi. Vì vậy khi vệ sinh đèn chỉ cần làm sạch các cấu trúc bên ngoài là đủ, do đó làm giảm cả chi phí làm sạch và bảo trì
LED dõi ánh sáng đèn sân khấu
led-doi-sang-san-khau-simon

led-doi-sang-san-khau-simon

 
SIMON LED dọi sáng cung cấp cho bạn sự linh hoạt để xoay ánh sáng và chiếu sáng các đối tượng theo các hướng khác nhau. Ánh sáng là thoải mái, các chùm ánh sáng là chính xác và đảm bảo độ chính xác màu cao để làm cho sản phẩm trưng bày hấp dẫn khách hàng.
 LED spotlight điều chỉnh 
led-spotlight-dieu-chinh-anh-sang-simon

led-spotlight-dieu-chinh-anh-sang-simon


SIMON LED spotlight điều chỉnh này có thiết kế tinh tế phù hợp với bất kỳ loại môi trường. Điểm đáng chú ý là có sẵn với một, hai hoặc ba đèn, hoàn hảo để làm sáng tỏ các địa điểm nhỏ và lớn. Ánh sáng có thể xoay theo hướng khác nhau cho sự linh hoạt trong trưng bày sản phẩm.

   2.   Không gian khách sạn

Ánh sáng là điều cần thiết trong khách sạn để tái tạo một bầu không khí thoải mái cho khách hàng và làm cho họ cảm thấy như ở nhà. đèn SIMON không chỉ cung cấp ánh sáng tuyệt vời mà còn tiết kiệm năng lượng và có độ bền cao, giúp khách sạn hạ thấp chi phí cả bảo trì và sửa chữa. SIMON LED sản phẩm có sẵn các màu sắc ánh sáng khác nhau rất thích hợp cho tất cả các loại môi trường. SIMON LED ánh sáng có thể được sử dụng trong phòng chờ khách sạn, nhà hàng và khu vực quầy bar, phòng hội nghị, phòng khách và những nơi khác.
khong-gian-khach-san-simon-led-lighting

khong-gian-khach-san-simon-led-lighting


LED resin ceiling lamp
led-resin-ceiling-lamp

led-resin-ceiling-lamp

 
SIMON LED Downlights và đèn trần có thể xây dựng một hiệu ứng chiếu sáng duyên dáng và xinh đẹp, và làm nổi bật các khu vực khác nhau nhờ tính linh hoạt cao của sản phẩm. Hơn nữa, các sản phẩm phù hợp để chiếu sáng đối tượng ngay cả trong khoảng cách ngắn.
 LED T8 và T5 đèn ống các loại
led-t8-t5-simon

led-t8-t5-simon


đèn ống LED T8T5 có thể được sử dụng trong không gian công cộng và phòng khách để tạo ra một hiệu ứng ánh sáng năng động và hiện đại. Đèn ống SIMON LED có thể được cài đặt trong đồ đạc và các cấu trúc khác. Cấu trúc đèn là kháng cao và ánh sáng mịn và thoải mái cho mắt.
Đèn LED trần kết hợp 
den-led-tran-ket-hop-simon

den-led-tran-ket-hop-simon

SIMON LED đèn trần kết hợp sẵn với một, hai, hoặc ba đèn có thể được sử dụng để chiếu sáng môi trường nhỏ và lớn, chiếu sáng đối tượng cụ thể hoặc tạo một bầu khí quyển. Việc thiết kế tuyến tính hoàn hảo kết hợp với bất kỳ loại phong cách nào và rất dễ dàng để cài đặt.

LED flexible harm spotlight

led-flexible-harm-spotlight-simon

led-flexible-harm-spotlight-simon

LED spotlight hại linh hoạt là hoàn hảo để được sử dụng như đèn đọc sách và vật trang trí. tác dụng của nó là có thể dễ dàng di chuyển theo các hướng khác nhau để tập trung ánh sáng vào các lĩnh vực khác nhau.

  1. 3.      Không gian văn phòng
khong-gian-van-phong-simon

khong-gian-van-phong-simon

Cho dù ở quầy lễ tân hay trong phòng hội nghị, ánh sáng trong một công ty là một phần quan trọng của hình ảnh doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao mỗi khu vực phải được soi sáng một cách phù hợp về màu sắc ánh sáng, cường độ và thậm chí cả phong cách đèn. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng cần một giải pháp hợp lý để giảm chi phí. SIMON LED lighting có thể giải quyết cả hai vấn đề này. Phạm vi của đèn phù hợp cho sử dụng văn phòng rộng và chi phí duy trì thấp nhờ sử dụng năng lượng thấp, sử dụng vật liệu chống oxi hóa làm tăng tuổi thọ của đèn và giảm chi phí bảo trì.

LED dõi ánh đèn sân khấu

led-doi-den-san-khau-simon

led-doi-den-san-khau-simon

SIMON LED dõi ánh đèn sân khấu tạo ra một nền quầy lễ tân chuyên nghiệp, trong đó có tính đến cả chất lượng ánh sáng và các yếu tố trang trí.

Đèn LED panel
den-led-panel-simon

den-led-panel-simon


SIMON LED lighting bảng điều khiển có thể được sử dụng trong các khu văn phòng. Ánh sáng mịn và thoải mái cho mắt. Nó tái tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả mà cũng thuận tiện và thú vị cho các nhân viên làm việc.
Đèn tường LED
den-led-tuong-simon

den-led-tuong-simon


 SIMON LED đèn tường là những yếu tố trang trí tinh tế, có thể được sử dụng bên ngoài các tòa nhà văn phòng để thêm một số phong cách và làm cho bên ngoài tòa nhà đặc biệt và hấp dẫn hơn.
Đèn LED trần chống lóa
den-led-tran-chong-loa-simon

den-led-tran-chong-loa-simon


Sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công cộng, chẳng hạn như nhà vệ sinh và lối đi bộ, SIMON LED Downlights và đèn trần có thể đạt 100% cường độ ánh sáng trong một giây và tương thích với bộ đếm thời gian hoặc phát hiện chuyển động thiết bị. Điều này tiếp tục giúp doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng, đó là tốt cả về tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Nhập khẩu và phân phối thiết bị điện Simon tại Việt Nam
Công ty CP ITD-Thuận Phát
Địa chỉ: 22 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0439951519/ 0983393338
Website: http://simonvn.vn    http://thuanphatitd.vn
Xu hướng tìm kiếm:, ,
25/02/2016 | Tin tức
logo

Hỗ trợ trực tuyến