Giới thiệu

GIỚI THIỆU THIẾT BỊ ĐIỆN SIMON

Tập đoàn Simon được Arturo Simon Vivet thành lập năm 1916, trụ sở chính đặt tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Tập đoàn Simon chuyên sản xuất thiết bị công tắc, ổ cắm, atomat, hệ thống chiếu sáng trong nhà, ngoài trời và các hệ thống kiểm soát điện thông minh,…Với hơn 100 năm lịch sử, cho tới nay tập đoàn Simon có hơn 20 chi nhánh trên toàn thế giới như chi nhánh tại Tây Ban Nha, Pháp, Italia, Bỉ, Bô Đào Nha, Nga, Brazil, Mexico, Argentina, Ấn độ, Trung Quốc,…Tập đoàn Simon hiện có 12 nhà máy sản xuất đặt tại nước ngoài và mạng lưới bán hàng Maketing tại hơn 50 quốc gia trải để trên 4 châu lục. Tập đoàn Simon luôn luôn cam kết đưa ra những sản phẩm được ứng dụng với những công nghệ mới nhất, Tập đoàn đã được Hoàng gia Tây Ban Nha vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc và thiết kế sản phẩm xuất sắc. Tập đoàn cam kết đưa ra những sản phẩm dẫn đâu về chất lượng và thiết kế trên toàn thế giới.

Các công trình tiêu biểu trên thế giới : Sân vận động Olympic tại Barcelona, Điện Kremlin tại Nga, Sân vận động tổ chim tại Trung Quốc,…

Từ năm 2010 Simon đã được Việt Nam biết đến với các công trình tòa nhà Dolphin Plaza – Hà Nội, SaiGon Airport Plaza, City Garden -HCM, khách sạn Media-Đà Nẵng, nhận thấy thị trường Việt Nam giàu tiềm năng về xây dựng, năm 2012 tập đoàn Simon đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam với mục tiêu tìm nhà phân phối để phát triển.

Năm 2013 nhận thấy Công ty CP ITD Thuận Phát có thể cung cấp đủ tiêu chuẩn về nhân sự, nguồn lực kinh tế, kinh nghiệm phân phối để cho tập đoàn ủy quyền bán sản phẩm tại Việt Nam. Hiện nay Công ty Thuận Phát đang mở rộng kênh bán hàng với hệ thống làm dự án và phân phối tới các đại lý bán hàng trên thị trường. Chúng tôi xin cam kết sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%, chất lượng, giá cả và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất để phục vụ toàn thể quý khách hàng.

Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Đại diện bán hàng: Kim Văn Đức
SĐT: 04.39951519 / 098.339.3338
Địa chỉ: 22 Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
Website : http://www.thuanphatitd.vn or http://www.simon.es
hoặc qua showroom trưng bày sản phẩm tại tòa nhà King Building Số 7 chùa Bộc

Trân trọng.

logo

Hỗ trợ trực tuyến